Tuyển tập 3 truyện ngôn tình hay đặc sắc nhất

Với những ai đã từng đọc truyện online hay nhất đều không thể phủ tình yêu ngang trái của bạch tuyết và hoàng tử đem đến cái nhìn thật ám ảnh. Tình yêu của họ hoang dại, cũng giống như chính vùng đất đã nuôi dưỡng con người họ, đầy hoang dã, đầy đau khổ, một vùng đất giống như chưa từng được khai phá vậy. Mặc dù cuộc đời của họ tràn ngập những bi kịch, những ghen tuông, những đau khổ giằng xé nhưng kết cục họ vẫn được chôn cất bên nhau. Tình yêu ấy sẽ theo họ, ngấm vào miền đất hoang vu kia.

1.Truyện Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

– Giới thiệu: Cô là sát thủ nhà nghề, nhân vật thế giới nguy hiểm cấp A, giết người lấy tiền, ngoài ngàn dặm bách phát bách trúng. Cô là con gái của sói, uống sữa của sói hiểu ngôn ngữ sói, một đôi mắt đẹp tỏa ra lục quang sâu kín.

“Đi theo ta đi! Mặc kệ trong gió trong mưa, cuối cùng ta sẽ không vứt bỏ ngươi.” “Vĩnh viễn không buông tay?” Hắn gật đầu —— “Lời hứa đáng giá nghìn vàng!” Sóng gió nổi lên, khói báo động, trăm kỵ binh đạp giang sơn, cuối cùng được nhân gian đều cười vui mừng!

– Tác giả: Phượng Điểm Giang Sơn

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/sat-thu-hoang-phi-la-soi/

Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

2.Truyện Trời Sinh Một Đôi

– Giới thiệu: Tứ cô nương Chân gia tranh cường háo thắng, ích kỷ ham hư vinh. Hao tổn tâm cơ sắp đặt, thiết kế cùng thế tử Trấn Quốc công rơi xuống nước. Sau đó, một kẻ tham ăn ngay khi Chân tứ cô nương rơi xuống nước đã xuyên vào.

– Tác giả: Đông Thanh Liễu Diệp

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện:http://webtruyen.com/troi-sinh-mot-doi/

Trời Sinh Một Đôi

3.Truyện Hoạn Phi Thiên Hạ

– Giới thiệu: Tây Lương Mạt thân là trưởng nữ của Tĩnh quốc công và nữ tướng quân danh chấn thiên hạ, lại sống một cuộc sống không bằng cả người làm trong phủ đệ, phải tranh ăn với chó. Để cầu sinh tồn, nàng nịnh bợ huynh trưởng, lại thiếu chút nữa bị gã huynh trưởng vô đức vô lương tâm kia làm nhục, liên lụy nha đầu và ma ma duy nhất che chở cho nàng đã chết thảm, bản thân thì suýt nữa thành người quèn.

Đến cùng nàng cũng không tiếp tục nhẫn nhục, để cho đứa em gái thứ nữ hèn hạ kia cùng với bà mẹ kế tàn nhẫn biết cái gì gọi là chân chính, hèn hạ và tàn nhẫn của hạ nhân. Từng bước từng bước, đánh gãy chân của Huyện chủ Nhị muội âm hiểm, bức tử Nhị nương giả nhân giả nghĩa, bán đứng người cha lãnh khốc của mình, hủy hoại dung nhan của Tam muội độc ác, đoạt lấy phu quân của nàng ta. Nàng từng bước một giẫm lên xương cốt của họ mà tiếp tục tiến bước.

– Tác giả: Thanh Thanh Du Nhiên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/hoan-phi-thien-ha/

Hoạn Phi Thiên Hạ

Sau khi đọc truyện ngôn tình lãng mạn, tôi bắt đầu nghiền đọc truyện ngôn tình cổ đại và cũng bắt đầu tìm các truyện cổ đại trên web đọc truyện để đọc. Tình cờ phát hiện ra những truyện này, điều đầu tiên thu hút tôi là bìa truyện rất đẹp rất đáng yêu, cốt truyện cũng có vẻ hấp dẫn. Mời các bạn theo dõi nhé

Nội dung cùng danh mục

Trả lời