Top 5 truyện tiên hiệp đã hoàn được yêu thích nhất

Những câu chuyện tiên hiệp luôn có một nét đặc trưng nào đó để lại ấn tượng cho người đọc bởi lối viết văn và nội dung tác  phẩm. Nhiều khi đọc truyện ta cảm nhận được mình đang thực sự chu du vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc kì ảo này. Một số khác lại là hành trình tu tiên, hành trình trên một không gian khác lạ, con đường đi qua không dài nhưng cũng chẳng ngắn, để đi được chặng đường này, cần nhất là sự kiên trì, là tâm căn muốn theo đuổi sự nghiệp võ học. Hãy cùng theo dõi Top 5 truyện tiên hiệp đã hoàn được yêu thích nhất để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về điều này.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Tiên Nghịch

– Giới thiệu: Thiết Trụ từ nhỏ đã cực kỳ thông minh, yêu thích đọc sách, có rất nhiều ý nghĩ, hầu như được trong toàn thôn công nhận là thần đồng, phụ thân mỗi lần nghe được người ta khen ngợi, nếp nhăn trên mặt phụ than đều hiện ra, lộ ra nụ cười thoải mái. Mẫu thân càng hay quan tâm đối với hắn hắn, có thể nói từ nhỏ đến lớn, Thiết Trụ đều là sinh hoạt trong sự yệu thương của cha mẹ, hắn biết cha mẹ đối hắn kỳ vọng rất cao, đứa trẻ nhà khác ở hắn tuổi đều đã ra đồng làm nông kiếm sống rồi, nhưng hắn lại ở nhà đọc sách. Một thiếu niên bình thường, bước vào thế giới tu tiên. Hắn làm thế nào bằng vào sức lực của chính mình từng bước tiến lên phía trước, dương danh “Tu Chân Giới”.

– Tác giả: Nhĩ Căn

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tien-nghich/

Tiên Nghịch

2. Truyện Ngã Dục Phong Thiên

– Giới thiệu: Mạnh Hạo, một chàng thư sinh vốn không có duyên với nghiệp khoa cử, run rủi thế nào được mỹ nhân lạnh lùng bắt về tông. Thiếu niên này hơi gầy gò, tay cầm một chiếc hồ lô, người mặc một chiếc trường sâm văn sĩ màu lam trông khá sạch sẽ, thoạt trông chừng mười sáu mười bảy tuổi, không cao lắm, da lại hơi đen, nhưng đôi mắt trong suốt kia lại mang theo chút thông minh, chỉ là lúc này hắn nhăn mày lại nên khiến vẻ thông minh liễm đi, mà thêm một phần mê mang. Lại thi rớt. Thi ba năm, ba năm nay không ngày nào là không đọc sách thánh hiền, đọc tới phát ngán rồi, chẳng lẽ khoa cử thật sự không phải con đường tương lai của Mạnh Hạo ta?

– Tác giả: Nhĩ Căn

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/nga-duc-phong-thien/

3. Truyện Thiên Vu

– Giới thiệu: Không ai từng nghĩ tới học đồ thiên tài đứng trên đỉnh cao cô độc Trần Lạc lại đột nhiên bị Quang Minh Thủ Vệ Đoàn dùng tội hắc ám giam giữ bỏ tù…Một năm sau, khi hắn ra tù trở lại học viện, các sư phụ đã từng coi hắn là kiêu ngạo cho rằng sỉ nhục lớn nhất của học viện…

Chỉ là thế giới này không ai biết một thân phận khác của hắn, một kỳ tài tại lĩnh vực trận pháp, một đạo tặc trận pháp từng khiến một thế giới bị náo loạn, một đại sư phá hoại trận pháp bỏ qua rất nhiều lão vu hắc ám tà ác mấy con phố dài trên bảng truy nã tại đại thế giới bài danh thứ chín….Nghe nói, quá một nửa trận pháp nổi tiếng nhất tại Huyền Hoàng đại thế giới đều bị người này xem qua…

– Tác giả: Cửu Hanh

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/thien-vu/

Thiên Vu

4. Truyện Vạn Cổ Chí Tôn

– Giới thiệu: Cách đây đúng 15 năm, Thiên Vũ giới một trong thập đại phong hào Vũ Đế, Phá Quân Vũ Đế…Cổ Phi Dương, tại sơn mạch Thiên Đãng bất ngờ ngã xuống, chấn động toàn bộ đại lục! Sau đó các thế lực lớn sóng ngầm phun trào, các loại xung đột càng ngày càng kịch liệt, đại lục Thiên Vũ vắng lặng mấy trăm năm, lần thứ hai gió nổi mây vần. Và 15 năm sau chuyển thế sống lại hóa thành công tử Lý Vân Tiêu – Thiên Thủy quốc, mở ra một thiên lữ trình nghịch thiên tranh chấp cùng vô số thiên tài thiên hạ.

– Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/van-co-chi-ton/

5. Truyện Đại Đạo Độc Hành

– Giới thiệu: Ba nghìn Tả đạo, tám trăm bàng môn, thượng môn một trăm lẻ tám, ở nơi này tu giả nhiều như kiến thời đại. Tu giả hướng đến tay cầm ngũ hành, chân đạp âm dương, siêu thoát sinh tử luân hồi, theo đuổi vĩnh hằng đại đạo. Khổ tu, du lịch, ngộ đạo, tử chiến, trải qua vạn kiếp, giữ vững lòng tin, cuối cùng sẽ đi đến đỉnh cao, vừa xem cửu thiên mịt mù. Ta rốt cuộc đứng tại đỉnh cửu thiên, mới phát hiện cần cù cầu đại đạo, chẳng qua đường ta đã đi, đường này chỉ mới bắt đầu! Đạo trời mênh mông, chỉ mình ta đi!

– Tác giả: Vụ Ngoại Giang Sơn

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/dai-dao-doc-hanh/

Đại Đạo Độc Hành

Trong danh sách Top 5 truyện tiên hiệp đã hoàn được yêu thích nhất như Tiên Nghịch, Thiên Vu, Ngã Dục Phong Thiên, Vạn Cổ Chí Tôn, Đại Đạo Độc Hành, có thể thấy tác giả luôn mang đến những tình tiết khó ngờ và đầy gay cấn, ảo tưởng, mộng mị nhưng rất đáng để người đọc thưởng thức. Tuy nhiên, ngoài 5 cái tên được nhắn đến ở trên, vẫn còn rất nhiều tác phẩm “nặng ký” khác đã được đăng tải nhanh nhất và hoàn chỉnh nhất trên webtruyen.com – trang đọc truyện online hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời