Review truyện Triệu Hoán Sư Khuynh Thành (Phúc Hắc Cuồng Nữ: Khuynh Thành Triệu Hồi Sư) của tác giả Vô Ý Bảo Bảo – Cổ tân lặng biển.

Truyện Triệu Hoán Sư Khuynh Thành là một tác phẩm đề tên của tác giả Vô Ý Bảo Bảo. Đây là bộ truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Huyền Huyễn, Nữ Cường. Nhân vật chính trong truyện là một nàng nữ tử mạnh mẽ, được xuyên việt trở thành con của một đại gia tộc.

Sau một biến cố, nàng bị xuyên về làm con riêng của một gia đình giàu có, bị người đời phỉ nhổ, từ đso mà nàng cũng trở nên mạnh mẽ và kiên cường.

Cũng chính vì thế, mà nàng đã khổ công luyện võ, được người thầy thương xót cho nàng làm đồ nhi của mình. Lại thấy, người thầy này là một chàng trai cao to tuấn tú, võ nghệ tài ba, đi đến đâu người người bái phục đến đấy. Nàng đi theo hắn, khiến hắn cũng bị người đời nói ra nói vào. Miệng lưỡi nhân gian đâu thể làm họ nản lòng, và rồi nàng đã trở thành một đại nữ khách giang hồ khét tiếng, đi đến đâu gặp người hoạn nạn là giúp kẻ đó. Lời đồn năm xưa cũng vì thế mà phai dần.

Dưới ngòi bút của tác giả, đã viết lên tâm hồn yếu đuối với vẻ ngoài mạnh mẽ kiên cường của nữ chính. Nàng biết võ, nàng tự lo cho bản thân mình, nhưng ẩn sâu bên trong tâm hồn toàn những vết thương. Ngòi bút vàng của tác giả cũng đã viết lên một câu chuyện tình đẹp của hai nhân vật chính, là chuyện tình sư đồ, trong sáng, nhưng lại vô cùng phóng khoáng. Chuyện tình của họ đẹp ngỡ như một bức tranh tinh khắc họa, nhưng lại độc đáo và mới mẻ. Có những cảnh hài hước, nhưng rồi cũng lại chuyển sang ngại ngùng.

Nàng tự tiện một cách thong thả, hắn yêu sự hồn nhiên của nàng, sự kiên trì quyết tâm của nàng, chứ không phải một vẻ ngoài yếu ớt như các cô gái khác. Nàng đi cứu người, được mọi người biết đến là Ái Vân. Nàng làm nhiệm vụ, diệt ác giúp lành. Trong một lần làm nhiệm vụ, nàng đã trở thành một cung nữ múa cho hoàng thượng trong triều xem, nhân lúc họ không nghi ngờ, nàng dùng cây kim châm phi tới hoàng thượng, nhưng lại bị hắn chạy ra đỡ lấy một nhát. Nàng cũng vì vậy mà đau khổ lưu tình, không bỏ hắn lại mà tự giải thoát cho bản thân.

Ai bảo hắn ngốc, hắn chạy ra để đỡ nhát dao làm gì? Nàng bị giải đi xuống âm ngục, nhốt đêm ngày bị hành hạ tuyệt cực, hắn đau khổ, tìm mọi cách để cứu nàng nhưng chẳng xong. Họ chia lìa nhau, tác giả đã dấy lên nỗi buồn tuyệt tình khi họ xa nhau, khiến cho độc giả phải rơi nước mắt cho chuyện tình của họ. Chắc hẳn, khi đọc Triệu Hoán Sư Khuynh Thành, nội dung đọc sẽ bắt người đọc đi từ những cảm xúc này đến cảm xúc khác, từ diễn biến này sang diễn biến khác. Đối với những thể loại Xuyên Không, Huyền Huyễn, Nữ Cường thường rất lôi cuốn người đọc, đặc biệt là chuyện tình vừa lãng mạng như thác thủy, vừa buồn bã như lá rụng mùa cội của hai nhân vật chính, chắc chắn sẽ khiến người đọc mê mẩn truyện này không rời.

Mời các bạn đón đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/trieu-hoan-su-khuynh-thanh-phuc-hac-cuong-nu-khuynh-thanh-trieu-hoi-su.12988/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời