Review truyện Hắc Ám Văn Minh của tác giả Cổ Hi – Thế giới tràn ngập sự đen tối khi xuất hiện những con quái thú.

Thể loại Dị Năng cũng đang là kiểu thể loại hot được mọi người đón đọc. Đây thuộc kiểu truyện luôn tràn đầy sự logic theo từng cấu kết, nội dung thường xoay quanh những điều trong cuộc sống, hay những kiểu có một tài năng bí ẩn… Thể loại siêu nhiên nhưng lại chân thật, chiếm được tình cảm của độc giả. Và truyện Hắc Ám Văn Minh là kiểu truyện như thế.

Truyện Hắc Ám Văn Minh là bộ truyện hay nhất được viết ra của tác giả Cổ Hi. Đây là bộ truyện thuộc thể loại Khoa Huyễn, Dị Năng, Mạt Thế. Nhân vật chính trong truyện là Diệp Thần, một chàng trai tìm lại sự công bằng cho cái thế giới tràn ngập Hắc Ám này.

Công cuộc đưa ánh sáng minh mạch đến thế giới tối tăm.

Doc truyen online hay nhat này, người đọc sẽ trải nghiệm thế giới đang đến kì suy yếu, mọi thứ trở nên tối tăm và mù mịt, trở thành những thứ rác rưởi vứt chất đống khắp nơi. Trước cái thế giới ngày một tồi tàn này thì xuất hiện những kẻ cầm đầu không coi trọng nhân nghĩa và công bằng. Có kẻ yếu, kẻ mạnh, kẻ giàu và cũng có kẻ nghèo thê kiếp… họ dựa vào quyền lực mà áp đặt lẫn nhau, kẻ có tiền thì sẽ cầm quyền, còn kẻ không có tiền thì chỉ biết chờ ngày để họ dần dần bóc lột thôi. Cái chết đang đến gần cận kề như thế, ấy vậy mà vẫn còn tranh giành đấu đá lẫn nhau. Trước tình cảnh nghìn cân treo sợi tóc như thế, Diệp Thần là người đầu tiên đứng ra phản đối công cuộc đấu tranh không có lợi này. Anh cần phải cứu rỗi thế giới này có ánh sáng, cần đưa những con người tàn ác kia chết dần chết mòn ở cái đáy của xã hội. Và ngày ấy sẽ đến nhanh thôi, ngày mà thế giới này không tồn tại một chút chất xám, và đi đâu cũng thấy được sự công bằng, văn minh.

Dưới ngòi bút của tác giả đã viết lên một ý chí quyết tâm bền bỉ của nhân vật Diệp Thần, với mong muốn đem ánh sáng công lý đến với thế giới tràn ngập sự đen tối của tội lỗi. Nhưng chặng đường bước tiến như vậy là vô cùng khó khăn, gian nan và hiểm trở. Một minh anh chẳng thể nào đấu lại được đám người đó, anh và những người khác, đã gặp những điều mà bọn người đó làm cho họ, giết sạch những người thân của họ. Họ và anh cùng cố gắng chiến đấu đến cùng, mặc dù đều giống như trứng chọi đá. Mặc dù có những lần bị truy lùng đến suýt mấy mạng, nhưng vẫn có thể đứng lên chống chọi tiếp. Người ta nói, không sợ việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền.

Họ có ý chí, quyết tâm là sẽ thành công, mọi việc đều sẽ được giải quyết ổn thoả. Trong hắc ám văn minh, thế giới này đen tối đến nỗi soi mãi mới thấy một bóng đèn sáng. Thế giới này bẩn thỉu đến nỗi tìm mãi mới thấy được một trái tim nhân hậu. Thế giới này tội lỗi đến mức mà người người quanh đi quẩn lại cũng tìm thấy một người sạch sẽ. Thế giới của kẻ cầm đầu là như vậy, họ bị tiền làm lu mờ con mắt, vì địa vị và vì quyền lợi cá nhân, họ sẵn sàng đạp đổ tất cả những người cản chân họ, kể cả người thân cận. Vì thế, họ không thể nào để tình trạng này tiếp tục càn quét. Rốt cuộc, họ có thành công như ý muốn, khi sức mạnh đấu tranh của họ còn chưa đủ lớn bằng sự đen tối của bọn người họ.

Giữa công lý và cái ác, luôn đấu tranh chống trọi với nhau, như thể là hai con mồi tranh nhau một món ăn. Mặc dù có rất nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần là có sự kiên trì và sức mạnh đồng đội, thì chắc chắn mọi việc đều được giải quyết. Nếu như ta bị tiền làm đè chết cái lý trong ta, thì chắc chắn sẽ chỉ là cỏ rác trong xã hội. Tác giả tất sẽ cho thấy một câu chuyện vượt lên ý chí của những người đã phải chịu nỗi đau khổ khi mất người thân, họ vùng vằng đứng lên chiến đấu những kẻ chỉ biết áp bức người khác. Chắc hẳn, khi đọc những chương đầu tiên của câu chuyện độc giả sẽ cảm thấy hấp dẫn và lôi cuốn.

Theo mình cảm thấy vô cùng thích sự chân thật ngoài đời của câu chuyện này. Kiểu truyện vô cùng tự nhiên theo phương hướng của xã hội, hay cách mà người ta gọi là đúng đắn của thực tế. Theo như tác giả thì đã viết lên tính cách nhân vật chín chắn như vậy, và mình yêu cái sự kiên định lòng không hề từ bỏ của nhân vật chính mà tác giả đã xây dựng ra. Nếu như bạn yêu thích thể loại dị năng, thì đây chắc chắn là kiểu truyện bạn đang tìm đấy.

Mời các bạn theo dõi tại đây: https://thegioitruyen.com/hac-am-van-minh.8773/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời