Những tên truyện xuyên không ấn tượng lọt vào Bảng xếp hạng được yêu thích nhất

Có thể thấy, các tác phẩm xuyên không với nhiều nội dung đa dạng, đa màu sắc đang là một trong nhiều thể loại được yêu thích nhất nhì trong giới trẻ đọc truyện online ngày nay. Xuyên không là thể loại truyện có nội dung mà trong đó các nhân vật chính vì một lý do nào đó mà đi đến một khoảng thời gian không gian khác sinh sống. Chính vì lý do đó, đây cũng được xem là một thể loại phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn tìm đọc và theo dõi. Dưới đây là tổng hợp 5 bộ truyện xuyên không được nhiều người đọc yêu thích nhất.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Công Chúa Thành Vương Phi

– Giới thiệu: Trong đời trước của Bùi Nguyên Tu chính là bảo thủ tuân theo lễ nghi, mãi đến khi thê tử chết trước mặt mới hiểu rõ, một cái nhăn mày, một nụ cười của nàng đã sớm xâm nhập vào cốt tủy của mình, trên linh đường cả một đêm khiến mái tóc bạc đi rất nhiều….Mà nay khi trọng sinh trở lại, đời này hắn muốn dồn hết khả năng để cưng chiều nàng cả đời….Nhưng mà, lúc mọi chuyện lặp lại, dường như toàn bộ đều đã lệch khỏi quỹ đạo của kiếp trước. Hắn còn có thể ôm mỹ nhân về không? Mà mỹ nhân có còn là mỹ nhân trước kia không?

– Tác giả: Tiếu Dương

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/cong-chua-thanh-vuong-phi/

Công Chúa Thành Vương Phi

2. Truyện Độc Hậu Trùng Sinh, Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc

– Giới thiệu: Kiếp trước nàng là nữ nhân cường hãn lại cực độ cường thế, mẹ mất nàng phò trợ nam nhân yếu đuổi lên ngôi hoàng thượng nên nàng được phong hoàng hậu, cứ nghĩ mình sẽ được sống cuộc sống an nhàn ai ngờ thế sự khó lường nàng bị mất bệnh nguy kịch đến tính mạng đã vậy tên hoàng thượng kia lại ở cùng một phòng với thứ muội khiến nàng uất ức mà chết. Âm hồn trôi dạt trong chốn âm phủ diêm vương thương xót cho nàng trùng sinh lần nữa , lần này nàng quyết tâm sống cho mình bởi nàng đã nhìn thấu lòng người dễ thay đổi, nhân tính dối trá. nàng thu lại sắc sảo, tình nguyện bình thản.

– Tác giả: Thu Thủy Linh Nhi

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/doc-hau-trung-sinh-nang-the-hung-han-cua-lanh-vuong-phuc-hac/

3. Truyện Tà Y Độc Phi

– Giới thiệu: Bậc thầy võ học xinh đẹp vô biên của Trung Hoa, hồn nhập vào một đứa trẻ bị vứt bỏ ở dị giới, thân mang kịch độc đang hôn mê. Vì vậy – cảnh tượng như thế này thường xuyên xuất hiện: Cô gái xinh đẹp tuyệt trần nắm lấy tay một cục cưng xinh xắn, ở Linh Thú tà ác trải rộng mà dạo chơi khắp sông núi, mỹ nam áo màu bạc có vẻ lười biếng còn thường xuyên theo bên người….Một thân hồng y kiều diễm, phúc hắc tiêu sái, ra vào núi non đại lục, ánh hào quang nở rộ chói mắt, khiến cho vô số nam nữ điên cuồng. Một vị nam tử tuấn mỹ ngạo mạn phóng túng, mặt nghiêm lại, một tay vây nàng vào trong ngực, nghiến răng nghiến lợi.

– Tác giả: Mặc Tà Trần

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ta-y-doc-phi/

Tà Y Độc Phi

4. Truyện Đặc Công Manh Phi

– Giới thiệu: Nàng hướng về phía mĩ nam há mồm liền cắn đi xuống, lại kéo xuống hung hãn nói: “Mỹ nhân, ngươi đã bị bổn tiểu thư đóng dấu, từ nay trở đi ngươi chính là người của bổn tiểu thư, nếu dám thích người khác, bổn tiểu thư phế đi ngươi!” Chính là này thuần khiết mĩ nam lại là sói xám khoác da dê, cực phẩm ác ma! Nàng không ngoan, không nghe lời, hắn rất thích ý, mượn cơ hội này đến sửa chữa nàng. A, không tranh bánh bao tranh khẩu vị, tại đây là thời đại của vũ lực, quả đấm lớn chính là đạo lý cứng rắn, một hồi âm mưu kéo tới, là nàng rơi vào cạm bẫy của người khác? Hay là người khác rơi vào cạm bẫy của nàng? Tình thân, tình yêu, tình bằng hữu, thật thật giả giả, đều nói cường giả (kẻ mạnh) là cô đơn, trong khi nàng đi lên con đường cường giả, bên cạnh có bọn họ nàng cảm thấy thỏa mãn.

– Tác giả: Đường Tô Tô

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dac-cong-manh-phi/

Đặc Công Manh Phi

5. Truyện Trùng Sinh Chi Đích Thân Quý Nữ

– Giới thiệu: Đinh Tử hiện tại mặc dù trùng tên trùng họ, nhưng lại là đại công chúa, nàng thuở nhỏ thông minh phi phàm, ba tuổi thông thạo văn, năm tuổi làm thơ, không chỉ cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, võ công cũng không tầm thường. Kỳ phụ hoàng từng nói, nếu Đinh Tử là thân nam nhi, thiên hạ tất là vật trong bàn tay nàng. Mà Đinh Tử sinh ra lại rất xinh đẹp, là đối tượng vô số hoàng thân quốc thích cầu thân, nhưng mà nàng lúc quốc gia gặp nạn, trên đường tuyển trạch hòa thân, lại vì quốc gia đối phương kiêng dè phái sát thủ ám sát bỏ mình.

Từ nhỏ trong thâm cung, Đinh Tử thấy được hoàng trạch nội đấu, so với phủ thị lang này càng nguy hiểm hơn nhiều, vì thế nàng ngay từ đầu liền biết Đinh Trí là bị oan uổng. Hắn là nam tôn duy nhất thị lang phủ, liền đem tới hi vọng. Phương di nương lần này có thai, đương nhiên là nên vì hài nhi trong bụng mưu tính một phen.

– Tác giả: Hỏa Tiểu Huyên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/trung-sinh-chi-dich-than-quy-nu/

Nhìn lại 5 tên truyện xuyên không được nhắc đến ở trên như: Công Chúa Thành Vương Phi, Độc Hậu Trùng Sinh Nàng Thê Hung Hãn Của Lãnh Vương Phúc Hắc, Tà Y Độc Phi, Đặc Công Manh Phi, Trùng Sinh Chi Đích Thân Quý Nữ, đây là những tác phẩm đã được chọn lọc kỹ càng, có nội dung hấp dẫn và thú vị nhất đã được đăng tại webtruyen.com – một trong những website đọc truyện online hàng đầu hiện nay. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay và để mọi người cùng có dịp thưởng thức nhé!

Nội dung cùng danh mục

Trả lời