Những siêu phẩm tiên hiệp đình đám thời gian vừa qua

Một điều không thể không nhận ra khi thưởng thức các siêu phẩm tiên hiệp đó là sự hấp dẫn không những xuất phát từ cốt truyện được xây dựng ly kỳ, giọng văn đầy mới lạ, mà còn sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới, cộng hưởng cùng những tình tiết gay cấn. Chính điều này đã khiến người đọc có cảm giác như hòa mình vào chính nhân vật trong truyện. Trong 3 tựa truyện tiên hiệp ăn khách nhất sau đây, người đọc có thể nhận ra một điều: đa số các tác phẩm đều đến từ những vị tác giả có tên tuổi, gạo cội, và đình đám nhất trong thể loại này.

1.Truyện Linh Vũ Thiên Hạ

– Giới thiệu: Nội dung nói về nhân vật Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc. Tại đây thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục. Và rồi mời các bạn đọc truyện ngay thôi!

– Tác giả: Vũ Phong

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/linh-vu-thien-ha/

Linh Vũ Thiên Hạ

2.Truyện Vạn Cổ Chí Tôn

– Giới thiệu: Cổ Phi Dương, tại sơn mạch Thiên Đãng bất ngờ ngã xuống, chấn động toàn bộ đại lục! Sau đó các thế lực lớn sóng ngầm phun trào, các loại xung đột càng ngày càng kịch liệt, đại lục Thiên Vũ vắng lặng mấy trăm năm, lần thứ hai gió nổi mây vần. Và 15 năm sau chuyển thế sống lại hóa thành công tử Lý Vân Tiêu – Thiên Thủy quốc, mở ra một thiên lữ trình nghịch thiên tranh chấp cùng vô số thiên tài thiên hạ.Truyện sẽ được cập nhật thường xuyên nhất mời các bạn đón theo hàng ngày nhé.

– Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/van-co-chi-ton/

Vạn Cổ Chí Tôn

3.Truyện Trạch Thiên Kí

– Giới thiệu: Câu chuyện mở đầu về Thái Thủy nguyên niên, có thần thạch từ không gian bay tới, phân tán khắp nhân gian, trong đó có thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục, phía trên có khắc đồ đằng kỳ quái, có người bởi vì xem đồ đằng mà ngộ đạo, sau lập ra quốc giáo. Mấy ngàn năm sau, thiếu niên cô nhi Trần Trường Sinh mười bốn tuổi, vì chữa bệnh cải mệnh rời khỏi sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó mở ra một câu truyện hay về hành trình quật khởi của nghịch thiên cường giả.

– Tác giả: Miêu Nị

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/trach-thien-ki-ttv/

Trạch Thiên Kí

Với sự xuất hiện 3 tựa truyện tiên hiệp đình đám nhất thời gian vừa qua, chắc chắn có bạn đọc đã có dịp thưởng thức tất cả qua trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay hoặc có bạn đọc đã có sự lựa chọn cho riêng mình một tuyệt phẩm để thưởng thức. Nhìn chung, mỗi tác phẩm ra mắt người hâm mộ là cả một hành trình dài giữa tác giả và nhân vật. Đó là cả một chặng đường đầy khó nhằn và gian nan để chinh phục người đọc qua những dòng văn điêu luyện, có sự chi tiết, tỉ mỉ trong đó. Còn bạn, siêu phẩm nào làm bạn hài lòng nhất?

Nội dung cùng danh mục

Trả lời