Mẹo sở hữu mái tóc vạn người mê giống siêu mẫu

Bạn đang đam mê sự bồng bềnh, suông mượt của những cô náng siêu mẫu? Bạn đang tự hỏi làm thế nào để mình có được một mái tóc “vạn người mê” như vậy? Điều đó thật sự không quá khó nếu bạn tham khảo những bí quyết dưới đây.

Mẹo sở hữu mái tóc vạn người mê giống siêu mẫu

Những người mẫu nổi tiếng thường phải thật sự có những bước chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài nhằm giúp mang đến vẻ thu hút cho người đối diện từ ngoại hình cho đến. Người mẫu với biệt hiệu là những người thường sử dụng rất nhiều hóa chất, thuốc nhuộm, keo xịt tóc và thường tạo rất nhiều kiểu gây hư tổn cho tóc. Nhưng họ vẫn có những bí quyết riêng cho bản thân để giúp cho tóc luôn chắc khỏe, suông mượt và đèn huyền. Bí quyết không hề phức tạp như bạn nghĩ mà hoàn toàn vô cùng nhàn hạ, đơn giản và vô cùng hiệu quả.

Ngủ với dầu dừa

Giấc ngủ đêm chính là một trong những khoản thời gian thụ động cực hiệu quả để tóc bạn có thể dễ dàng hấp thụ được các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả nhất. Vừa ngủ, vừa chăm sóc tóc suông mềm? Quá tuyệt! Trước khi đi ngủ, điều bạn làm chỉ việc đơn giản đó chính là thoa một ít dầu dừa lên tóc và không nên thoa dầu dừa vào da đầu sẽ làm cho tóc bết. Sau khi thoa dầu dừa bạn cần ủ đầu với một túi nylon hoặc bao trùm đầu thường sử dụng. Sau một đêm dài, bạn chỉ cần gội đầu và sấy khô tóc vào sáng hôm sẽ thấy được hiệu quả tức thời ngay lập tức. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đươc 5 lần 1 tháng, sử dụng quá nhiều sẽ gây bết tóc.

Tóc đuôi ngựa dễ dưỡng đuôi tóc

Đây chính là một trong những phương pháp dưỡng tóc được rất nhiều những siêu mẫu có xu hướng ưa chuộng để tóc đuôi ngựa lựa chọn làm cách dưỡng tóc cho mình. Khi buộc đuôi ngựa, phần đuôi tóc sẽ hoàn toàn “ở không” và từ đó bạn hoàn toàn có thể thoa các dưỡng chất giúp tóc có thể hấp thụ. Các siêu mẫu thường có thói quen thoa 1 ít dầu xả cho đuôi tóc giúp tóc có thời gian hấp thụ tinh chất trong dầu và giúp nuôi dưỡng tóc. Chỉ với một lần áp ụng đầu tiên, bạn sẽ cảm giác sự mềm mượt một cách rõ rệt và tóc đuôi ngựa chính là kiểu tóc không gây khó chịu khi chứa dầu xả trên mặt.

Tóc ẩm cho đêm

Thói quen làm khô tóc với máy sấy trước khi đi ngủ là một thói quen không tốt cho tóc vì sẽ gây sơ rối và gãy rụng cho tóc. Việc đi ngủ với tóc còn hơi ẩm sẽ giúp cho tóc trở nên mềm suông mượt và bồng bềnh hơn vào sáng hôm sau. Việc cung cấp đủ độ ẩm khi ngủ giúp tóc khô tự nhiên và tóc hấp thụ ẩm và giúp tóc mềm mượt và không bị rối bời vào mỗi buổi sáng khi thức dậy.

Với những “chiêu thức” vừa tốt cho tóc mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc thì tại sao lại cho thể bỏ qua cơ hội giúp cho tóc có được sự mềm mại, suông mượt.

Trả lời