In hình ảnh logo công ty lên áo đẹp giá rẻ bằng decal nhiệt

Hình ảnh logo của công ty được in lên áo không chỉ mang lại sự năng động, trẻ trung mà còn là chiến lược PR thương hiệu, quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Với công nghệ in ấn mới, hình ảnh logo in trên áo bằng decal nhiệt đảm không bong tróc, bền màu, mịn đẹp và giá lại rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ in ấn khác.

Ngày nay, in hình ảnh logo trên áo nhân viên là điều cần thiết của mỗi công ty. Việc in hình ảnh công ty lên áo sẽ gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, và quảng bá hình ảnh công ty rộng rãi. Do đó, hiện nay rất nhiều công ty đặt in logo trên áo đồng phục công ty mình. Ai cũng muốn in hình ảnh, logo công ty lên áo làm sao cho đẹp, bền mà giá lại rẻ. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đó, công nghệ in ấn mới ra đời là sử dụng decal nhiệt để in, với công nghệ in ấn này, nó có thể đảm bảo 3 tiêu chí đẹp – rẻ- bền.

In hình ảnh logo công ty lên áo đẹp giá rẻ bằng decal nhiệt

Decal nhiệt in ép logo, hình ảnh lên áo nhanh chóng, sắc nét

Ưu điểm của decal nhiệt in áo

Công nghệ in decal nhiệt in trên áo thun có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ in khác, vì chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong khoảng thời gian rất ngắn.

Đặc biệt, với công nghệ decal nhiệt bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

In decal nhiệt lên áo thun, quần áo tối đậm màu, decal in vải cotton, chất lượng cao, màu tươi, không bong tróc. Mực in bám chắc hơn, màu sắc rực rỡ hơn, bền màu hơn và độ dai decal cao hơn. Các bạn có thể mặc giặt giũ thoải mái vẫn bền không bong tróc sau hai năm. Hay bạn có thể ủi được trực tiếp trên vải mà không sợ bị bong tróc hình ảnh hay logo.

Với các shop nhỏ, các xưởng in nhỏ, thì không cần đầu tư máy in mà có thể mang decal nhiệt đi in gia công tại các xưởng in quảng cáo, rồi dùng máy cắt bế decal cắt tách hình ảnh rồi ép lên áo.

Công nghệ in ép Decal nhiệt là giải pháp cho việc in nhanh mà đẹp. Nếu bạn muốn có áo in cho công ty trong ngày với trong ngày thì máy in cắt Decal bạn có thể nhận áo trong vòng 1 giờ nếu số lượng lớn.

Với những ưu điểm vượt trội như trên thì sử dụng decal nhiệt còn tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng rất nhiều. In decal nhiệt lên áo thun, với độ nét và chính xác cao, giúp bạn biến những ý tưởng về hình ảnh của bạn lên áo thun một cách dễ dàng. Do đó, ngày nay công nghệ decal nhiệt được nhiều công ty lựa chọn để in hình ảnh, logo công ty.

Quy trình in ép logo decal nhiệt lên áo

Với decal nhiệt, không cần phải chế bản mà chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoắc có thể dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng có thể in và cắt cho bạn trong khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy bạn có thể làm nhanh với giá thành tốt dù chỉ là một áo. Với 3 bước đơn giản sau là bạn có thể in áo xong nhanh chóng

– Đầu tiên cần thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

– In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal nhiệt theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

– Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây. Hoặc bạn có thể dùng bàn ủi, để bàn ủi nóng 150 độ C và là lui là tới thì hình in sẽ dính trên áo.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời