5 mẫu decal mờ dán cửa kính đẹp nhất hiện nay

Bạn đang sở hữu một căn phòng có nhiều ô cửa kính nhưng trông nó quá đơn điệu, tẻ nhạt và bạn cảm giác lạnh vào mùa đông? Hãy tô điểm cuộc sống của bạn bằng cách trang trí các ô cửa kính bằng các mẫu decal mờ dán cửa kính. Khi dùng decal mờ dán cửa kính, nó không chỉ có tác dụng làm kín đáo căn phòng mà các mẫu decal mờ dán kính có rất nhiều họa tiết hoa văn có thể trang trí làm cho căn phòng của bạn thêm lộng lẫy, sang trọng.

Phong phú về họa tiết và màu sắc, với decal mờ dán kính, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng hoa văn và màu sắc phù hợp nhất. Một không gian đẹp, sinh động luôn mang lại cho con người nhiều cảm xúc thẩm mỹ để chiêm nghiệm cuộc sống. Do đó, những mẫu decal mờ dán kính cho cửa kính văn phòng có độ bền cao và mẫu mã đẹp, cho các ô cửa kính đơn điệu trong nhà như được khoác chiếc áo mới sang trọng hơn.

Mẫu decal mờ dán kính với hình ảnh thiên nhiên

5 mẫu decal mờ dán cửa kính đẹp nhất hiện nay

Mẫu decal mờ dán kính họa tiết thiên nhiên lá trúc

Mẫu decal mờ dán kính hình ảnh trúc xanh làm cho phòng khách hiện đại mang hơi hướng của thiên nhiên, làm cho không gian phòng khách luôn tươi mát. Ngoài ra, mẫu decal mờ dán kính với hình ảnh thiên nhiên sẽ giúp bạn có cảm giác phòng khách nhỏ nhà bạn như được nới rộn hơn, cho không khí trong không gian phòng khách nhỏ dễ chịu hơn vào mùa hè,.

Mẫu decal mờ dán kính với hình ảnh thiên nhiên với hình ảnh chiếc lá trức mờ là dòng sản phẩm giấy dán kính chuyên dụng dán trang trí cửa kính, ngoài tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ của tấm kính, chúng còn có các tác dụng phụ khác như chống nắng nóng, che khuất hoặc làm mờ tấm kính. Decal mờ dán kính hình ảnh lá trúc có độ bám cao, màu sắc lâu phai và có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ướt.

Mẫu decal mờ dán kính với hoa văn truyền thống

5 mẫu decal mờ dán cửa kính đẹp nhất hiện nay

mẫu decal mờ dán kính với họa tiết ho văn truyền thống đẹp sắc sảo

Mẫu decal mờ dán kính với hoa văn trang trí có khả năng che tầm nhìn rất tốt. Hoa văn truyền thống được cách điệu trong mẫu decal mờ dán kính này sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn và tinh tế, đặc biệt mẫu này phù hợp với các ô cửa kính trong phòng ngủ.

Sự đơn giản của các họa tiết hoa văn truyền thống cách điệu sẽ mang đến cho một không gian mang một phong cách sang trọng và tinh tế. Bạn thấy đấy, những họa tiết tuy có đơn giản thế nhưng lại giúp căn phòng trở nên sang trọng, mới lạ và ấm áp hơn nhiều với sự thay đổi này.

Mẫu decal mờ dán kính họa tiết cành hoa anh đào

5 mẫu decal mờ dán cửa kính đẹp nhất hiện nay

Mẫu decal mờ dán kính họa tiết hoa anh đào sang trọng

Mẫu decal mờ dán kính với họa tiết hình cành hoa anh đào là mẫu khá được yêu thích trong thời gian gần đây, cửa sổ phòng ngủ, hay phòng khách cửa kính sẽ ấn tượng hơn với mẫu decal mờ này. Với họa tiết là những cành hoa đào màu sắc chấm đỏ nhẹ nhàng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ sẽ giúp cho không gian cửa sổ trở nên đẹp và quyến rũ hơn so với các mẫu decal mờ dán kính khác.

Ngoài ra, với mẫu decal mờ dán kính với họa tiết cành hoa anh đào này, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được một khu vườn xung quanh mình mỗi sớm thức dậy. Đây là một trong những mẫu decal trang trí phòng ngủ, phòng khách ấn tượng nhất.

Mẫu decal mờ dán kính họa tiết hoa bồ công anh

5 mẫu decal mờ dán cửa kính đẹp nhất hiện nay

mẫu decal mờ dán kính họa tiết bồ công anh

Mẫu decal mờ dán kính với họa tiết hoa bồ công anh là một trong các mẫu giấy dán kính thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, trong mẫu decal này bạn dễ dàng nhận thấy có sự cách điệu hoa văn trên kính, đây chính là một nét mới sáng tạo trong phong cách trang trí các không gian trong nhà.

Với mẫu decal mờ dán kính này, các ô cửa kính trong nhà bạn sẽ  trở nên tinh tế, ấn tượng và mới lạ chỉ với sự đổi mới của mẫu decal dán kính làm mờ này. Mẫu decal mờ dán kính họa tiết bông bồ công anh thích hợp dán cho vách ngăn phòng.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời